อวานี พัทยา รีสอร์ท

การหลบหนีจากเมืองใหญ่ใกล้กับทุกสิ่ง โอเอซิสเมืองร้อนที่มีแสงแดดทะเลและหาดทราย พบกับสนามเด็กเล่นริมทะเลที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานที่รีสอร์ทสไตล์พัทยาของเรา ดำดิ่งสู่การผจญภัยความโรแมนติกและความสนุกสนานท่ามกลางแสงแดด เมืองริมทะเลเขตร้อนแห่งนี้มีบางสิ่งสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่มีคุณภาพของ ฉัน หรือความสนุกสนานในครอบครัว พาเด็ก ๆ ไปสวนน้ำ ออกไปเล่นกีฬาและพักผ่อนท่ามกลางแสงแดด พักผ่อนอย่างสะดวกสบายที่โรงแรมบนระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา - เพราะรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ

1

Courtyard by Marriott Bangkok (โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ)

โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพ บนถนนราชดำริ ซึ่งใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน อมรินทร์พลาซ่า แพลตินัม และอื่นๆอีกมากมาย ทางโรงแรมยังมีบริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งท่านจากสถานีรถไฟฟ้าราชดำริและสถานีรถไฟฟ้าชิดลมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า มีห้องพักทั้งหมด 316 ห้อง รวมห้องสวีท ทุกห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบริการมาตรฐานสากล ทั้งยังมีห้องสำหรับจัดงานประชุมและงานเลี้ยงและติดตั้งอุปกรณ์อันทันสมัยพร้อมด้วยการบริการจากพนักงานมืออาชีพ ห้องอาหารโมโม่ คาเฟ่ เปิดให้บริการอาหารนานาชาติ ให้คุณได้เลือกสรรในบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง

2

โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีชรีสอร์ท

โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีชรีสอร์ท ตั้งอยู่บนต้นหาดจอมเทียนที่สวย สงบ มีห้องประชุมสัมมนา 11 ห้อง จุได้ 20-1,000 ท่าน ห้องพัก 723 ห้อง ทุกห้องเห็นวิวทะเล ห้องอาหาร 4 แห่ง บาร์ 2 แห่ง และสระว่ายน้ำสไตล์ทรอปิคเคิลที่มีขนาดใหญ่และร่มรื่น มีสนุกเกอร์ 3 โต๊ะและโบว์ลิ่ง 12 เลนส์ Jomtien Palm Beach Hotel & Resort ตั้งอยู่ห่างจากพัทยาใต้ใช้เวลาเดินทาง 10 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 40 นาที / 39 กม. มีห้องอาหาร Coral Reef ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ ห้องอาหาร Palm Terrace ให้บริการอาหารทะเลและนานาชาติหลากชนิดในบริเวณกลางแจ้งที่ให้ทัศนียภาพของทะเลอ่าวไทย

4

มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านเก่าแก่ริมแม่น้ำ ไม่ไกลจากใจกลางเมืองและแหล่งวัฒนธรรม พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงามที่มองเห็นได้จากทุกห้องพัก พบมุมมองชีวิตที่แปลกใหม่และถนนที่เต็มไปด้วยหอศิลป์ พิพิธภัณฑ์ และตลาดแบบดั้งเดิม โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีเจริญนคร และไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย หรือจะเดินทางโดยเรือข้ามฟากไปยังท่าเรือสี่พระยา ติดกับศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ก็สามารถเดินทางได้โดยง่ายเพียงไม่กี่นาที

6

ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย

"ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย" ตั้งอยู่บนพื้นที่ของอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย นิคมวิทยาศาสตร์แห่งแรกของประเทศ จัดสร้างโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ภายใต้การบริหารงานของ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ เป็นศูนย์ประชุมที่ได้รับการรับรองมาตรฐานห้องประชุมตามข้อกำหนดของมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย จากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ตัวอาคารเป็นอาคาร 4 ชั้น ที่ออกแบบเพื่อรองรับการจัดกิจกรรม การประชุม อบรมสัมมนา นิทรรศการ งานแสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และอุตสาหกรรมอื่นๆ

9

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพแพลทินัมประตูน้ำ ตั้งอยู่ในใจกลางย่านช็อปปิ้งของกรุงเทพฯ ให้บริการที่พักร่วมสมัยที่ไม่มีใครเทียบ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่เหนือห้างแพลทินัมแฟชั่นมอลล์ที่มีชื่อเสียง และเพียงแค่ไม่กี่ก้าวก็สามารถเดินถึงห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์, พันธุ์ทิพย์พลาซา, ตลาดประตูน้ำและสำนักงานที่เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถเดินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม, สยามสแควร์, ห้างสรรพสินค้าพารากอนและเกษรตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง สำหรับธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจโนโวเทลกรุงเทพแพลตตินั่มประตูน้ำเป็นโอเอซิสแห่งความหรูหราและสะดวกสบาย

13

ทอสกานาวัลเล่ โฮเตลลาคาเซ็ทต้า

โรงแรมทอสกานาวัลเล่ ลาคาเซ็ทต้า มีกิจกรรมความสนุกทั้งครอบครัว, ความโรแมนติค, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของเขาใหญ่ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 19.4 km ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย โรงแรมทอสกานาวัลเล่ ลาคาเซ็ทต้า มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่จะทำให้การไปพักผ่อนในเขาใหญ่ ของท่านคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ทางสำหรับรถเข็น, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า โรงแรมมีห้องพักจำนวน 99 ห้องให้เลือกสรร ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ เช่น ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , เส้นทางจักรยาน (ในระยะ 5 กม.), สนามแบดมินตัน, สนามเทนนิส, โรงยิม, ลานกิจกรรม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ท่านจะประทับใจไม่รู้ลืมเมื่อได้เข้าพักที่นี่ เมื่อเข้าพักที่โรงแรมทอสกานาวัลเล่ ลาคาเซ็ทต้า ผู้เข้าพักจะได้พบกับบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัว

14

โรงแรม พูลแมน พัทยา จี

โรงแรมพูลแมน พัทยา จี โรงแรม ไลฟ์สไตล์ 5 ดาวหนึ่งเดียวติดหาดวงศ์อมาตย์ พัทยาเหนือ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน อาทิ ห้องอาหารและบาร์ เดอะบีชคลับชื่อดัง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดชายหาด 2 สระ ฟิตเนสอันทันสมัย และ ไอศวรรย์ สปาสุดหรู อีกทั้งยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่เพื่อรับรองงานประชุม สัมมนา หรืองานเลี้ยงยามเย็นได้มากกว่า 400 ท่านที่มาพร้อมอุปกรณ์อันทันสมัยเพื่อรองรับในการจัดประชุมแบบสมัยใหม่ พร้อมทีมงานมาก ประสบการณ์ที่คอยดูแลให้งานประชุมหรือสัมมนาของคุณสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีตั้งแต่ต้นจบจบ

16

โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ รายล้อมไปด้วยร้านค้า พิพิธภัณฑ์ และแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอันหลากหลายทั้งยังสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้เพียงไม่กี่นาที เหมาะเป็นสถานที่จัดงานจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนาในทุกๆขนาด ด้วยพื้นที่ห้องประชุมที่มีให้เลือกหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 155 ตารางเมตร ไปจนถึงถึง 1,515 ตารางเมตร สามารถรองรับการจัดเลี้ยงได้ตั้งแต่การประชุมธุรกิจขนาดเล็ก การจัดนิทรรศการ ไป จนถึงงานจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ โดยสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุดถึง 1,800 ท่าน ในรูปแบบเธียเตอร์ และแบบค็อกเทล เมื่อรวมพื้นที่ห้องบอลลูมและห้องประชุมย่อยอีกหกห้องแล้ว จะสามรถรองรับลูกค้าได้ถึง 2,300 ท่านต่อการจัดงานแต่ละครั้ง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับจัดอาหารว่างที่กว้างขวาง มีแสงธรรมชาติส่องถึง มีออฟฟิศทีมจัดเลี้ยง เลาจน์สำหรับเช็คอินผู้เข้าประชุม ตลอดจนวีไอพีเลาจน์ อยู่ในบริเวณใกล้กัน จึงให้ความสะดวกในการให้บริการ และการติดต่อประสานงานต่างๆ นอกจากนี้ในทุกห้องประชุมยังมีอุปกรณ์เสียงและภาพ ควบคุมดูแลโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคที่พร้อมให้การดูแลและช่วยเหลือลูกค้าตลอดงานอีกด้วย

18

สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์สปา

ขอต้อนรับสู่สุโขทัย เมืองมรดกโลก ราชธานีแห่งแรกของราชอาณาจักรไทย สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้บริเวณเมืองเก่า โดยอยู่ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ซึ่งองค์การยูเนสโกได้ประกาศเป็นแหล่งมรดกโลก เพียง 5 นาทีโดยประมาณหากเดินทางด้วยรถยนต์ และเพียง 10 นาที จากโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หมู่บ้านสังคโลก ฯลฯ ขุมทรัพย์และสิ่งดึงดูดใจนานับประการกำลังรอให้ท่านได้สำรวจและสัมผัสที่สุโขทัย อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยและอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย ที่เมืองประวัติศาสตร์และแหล่งมรดกโลกนี้แห่งนี้ท่านจะได้ชมศิลปะและสถาปัตยกรรมไทยชั้นยอด ขณะที่เครื่องสังคโลกและประเพณีลอยกระทงยังคงเป็นหลักฐานของมรดกทางวัฒนธรรมที่ยังคงหลงเหลืออยู่ อุทยานแห่งชาติรามคำแหงยังคงความบริสุทธิ์และความสวยงามด้วยกล้วยไม้ป่าและพันธุ์สัตว์หายาก

19

ดุสิตธานี หัวหิน

โรงแรมดุสิตธานี หัวหินเป็นหนึ่งในโรงแรมรีสอร์ทชั้นนำแห่งแรกในหัวหิน ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบที่มีพื้นที่หาดทอดยาว โรงแรมสร้างขึ้นโดยทุกรายละเอียดการออกแบบเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบไทยสมัยยุครัชกาลที่6 ด้วยพื้นที่รีสอร์ทที่มีขนาดกว่า 100 ไร่ ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ มีสระบัว ทะลสาบ สวนเขตร้อน สวนผักปลอดสารพิษ แปลงข้าว โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆกระจายอยู่ตามพื้นที่ต่างๆ ห้องพักทุกห้องได้รับการปรับปรุงใหม่ในสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่มีความเรียบคลาสิก อีกทั้งมีห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมขนาดใหญ่เหมาะสำหรับงานประชุม สัมมนา งานเลี้ยงแต่งงาน

21

ทัชสตาร์ รีสอร์ท

ทัช สตาร์ รีสอร์ท ทัชสตาร์รีสอร์ท เป็นสถานที่สงบเงียบสำหรับพักผ่อนและท่องเที่ยว ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพียง 58 กิโลเมตรจากสนามบินเชียงใหม่ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพราะตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในธรรมชาติแวดล้อมของดอยอินทนนท์อันลือชื่อ ที่ทัชสตาร์รีสอร์ทคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำแร่ที่อุดม ไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งน้ำแร่แห่งเดียวในอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศที่หลากหลายของที่นี่ดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกให้มาพักผ่อน โดยท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติท่ามกลางพันธุ์ไม้นานาพรรณและสัตว์ป่าพื้นเมืองนานาชนิดของเทือกเขาหิมาลัย ดอยอินทนนท์เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของประเทศไทยนั้นยังมีน้ำพุร้อนและอ่างเก็บน้ำที่สวยงามซึ่งเกิดขึ้นจากป่าไม้เขตร้อนอันสมบรูณ์ นอกจากความสวยงามของรีสอร์ทแล้ว ทัชสตาร์ยังเป็นรีสอร์ทดอยอินทนนท์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์มากที่สุด เพียง 1 กิโลเมตร ถึงด่านตรวจแรก จากนั้นอีก 40 กิโลเมตร ก็จะถึงยอดดอยอินทนนท์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย คุณสามารถเดินเที่ยวป่าหรือดูนกตามเส้นทางดูนก พร้อมทั้งสักการะพระมหาธาตุนภเมทนีดล-พระธาตุนภพลภูมิสิริ-พระธาตุแม่แจ่มและแวะชิม พืช ผักผลไม้เมืองหนาวจากโครงการหลวง เที่ยวตลาดม้ง เยี่ยมชมหมู่บ้านชาวเขาเผ่าต่างๆ แวะเที่ยวน้ำตกวชิรธาร น้ำตกแม่ยะ เป็นต้น คุณสามารถชมภาพเขียนก่อนประวัติศาสตร์ได้ที่อุทยานแห่งชาติออบหลวงจากนั้นแวะชมผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายทอมือที่บ้านไร่ไผ่งามซึ่งยังคงรักษาเอกลักษณ์ในการทอแบบดั้งเดิมตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เอาไว้

23

FLASH DEAL จัดงานได้มีออกให้ด้วย

7 ก.พ. 2565

Flash Deal ไฟลุก เอาใจบริษัท องค์กร หน่วยงานที่ต้องการจัดประชุม สัมมนา อบรม หรือกิจกรรมต่างๆ แบบปลอดภัยได้มาตรฐาน

Thai MICE Connect ร่วมกับโรงแรม/ที่พักระดับชั้นนำ มอบโปรโมชั่น “Flash Deal จัดงานได้ มีออกให้ด้วย ลด 50% (เฉพาะค่าอาหารว่าง)” โดยสนับสนุนค่าอาหารว่างคนละครึ่งจากราคาเต็ม สูงสุด 500 บาท /ท่าน หรือ 25,000 บาท เพื่อกระตุ้นการจัดกิจกรรมไมซ์ให้ขับเคลื่อนไปด้วยกัน 

ซึ่งงานนี้มี โรงแรม/ที่พัก เข้าร่วมแคมเปญในหลายจังหวัด ประกอบด้วย  
1. Avani Pattaya Resort
2. Cape Dara Resort Pattaya
3. Courtyard by Marriott Bangkok
4. Garden Cliff Resort & Spa, Hotel in Pattaya Thailand
5. Jomtien Palm Beach Pattaya
6. Kosa Hotel Khonkaen
7. Millennium Hilton Bangkok
8. Royal Benja Hotel Bangkok
9. Springfield @ Sea
10. Springfield Village Golf & Spa, Hua Hin - Cha Am
11. The Bayview Hotel, Pattaya
12. ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย : Thailand Science Park -TSP
13. ศูนย์ฝึกอบรมเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย
14. เดอะ เปียโน รีสอร์ท  
15. โซ โซฟิเทล หัวหิน
16. โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
17. 
ทอสกานาวัลเล่ โฮเตลลาคาเซ็ทต้า
18. 
เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท
19. 
โรงแรม พูลแมน พัทยา จี
20. โรงแรม
แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
21. 
โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่
22. 
สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์สปา
23. ดุสิตธานี พัทยา
24. ดุสิตธานี หัวหิน  
25. เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา 
26. ทัชสตาร์ รีสอร์ท

รูปแบบงานใดที่ได้รับการสนับสนุน?
 - ประชุม สัมมนา หรืออบรม
 - จัดงานขั้นต่ำ 20 ท่าน/ครั้ง (แต่ไม่เกิน 50 ท่าน)
 - หนึ่งองค์กรสามารถใช้ได้สูงสุด 3 ครั้ง

ใครบ้างที่รับการสนับสนุนได้
1. บริษัทจำกัด
2. ห้างหุ้นส่วนจำกัด
3. ห้างหุ้นส่วนสามัญจดทะเบียน
4. สมาคม และ มูลนิธิ
5. DMC และ Travel Agent ที่เป็นสมาชิกสมาคมภายใต้สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

ขั้นตอนและหลักฐานเพื่อขอรับการสนับสนุน
1. กดรับโค้ดคูปอง Flash Deal 50% จากเวบไซต์ ThaiMICEConnect.com
2. ขอใบเสนอราคาจากโรงแรมที่เข้าร่วมผ่านทาง ThaiMICEConnect.com
3.  เซ็นใบเสนอราคา และชำระเงินมัดจำกับทางโรงแรม พร้อมจัดกิจกรรมภายในวันที่ 20 ก.พ. 65
4. ส่งเอกสารขอรับการสนับสนุนหลังจัดกิจกรรมภายใน 7 วันทำการ
5. เอกสารเพื่อรับการสนับสนุน ประกอบด้วย
- หลักฐานการขอใบเสนอราคาจาก Thai MICE Connect (จากอีเมลหรือแคปหน้าจอการขอใบเสนอราคาที่สมบูรณ์)
- ใบเสนอราคาจากโรงแรมที่จัดงาน โดยระบุชื่อแคมเปญ Flash Deal จัดงานได้ มีออกให้ด้วย ลด 50% (เฉพาะค่าอาหารว่าง) อย่างชัดเจน ซึ่งถูกเซ็นอนุมัติเรียบร้อยแล้ว
- หนังสือรับรองนิติบุคคล และ/หรือ ใบอนุญาตประกอบกิจการที่ถูกต้องตามกฎหมาย และยังไม่หมดอายุ และ/หรือ ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ภพ.20 (ถ้ามี)
- ใบเสร็จรับเงินจากโรงแรมที่จัดงาน โดยมีรายละเอียดจำนวนอาหารว่างตรงกับใบเสนอราคา
- ภาพถ่ายการจัดกิจกรรมอย่างน้อย 4 ภาพ
6. นำส่งเอกสารทั้งหมดมาที่อีเมล [email protected]

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 063-883-5577 / Call Center 02-021-5515
หรือ Line: @thaimiceconnect

เส้นทางแนะนำ