อวานี พัทยา รีสอร์ท

การหลบหนีจากเมืองใหญ่ใกล้กับทุกสิ่ง โอเอซิสเมืองร้อนที่มีแสงแดดทะเลและหาดทราย พบกับสนามเด็กเล่นริมทะเลที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานที่รีสอร์ทสไตล์พัทยาของเรา ดำดิ่งสู่การผจญภัยความโรแมนติกและความสนุกสนานท่ามกลางแสงแดด เมืองริมทะเลเขตร้อนแห่งนี้มีบางสิ่งสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่มีคุณภาพของ ฉัน หรือความสนุกสนานในครอบครัว พาเด็ก ๆ ไปสวนน้ำ ออกไปเล่นกีฬาและพักผ่อนท่ามกลางแสงแดด พักผ่อนอย่างสะดวกสบายที่โรงแรมบนระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา - เพราะรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ

1

Courtyard by Marriott Bangkok (โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ)

โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพ บนถนนราชดำริ ซึ่งใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน อมรินทร์พลาซ่า แพลตินัม และอื่นๆอีกมากมาย ทางโรงแรมยังมีบริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งท่านจากสถานีรถไฟฟ้าราชดำริและสถานีรถไฟฟ้าชิดลมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า มีห้องพักทั้งหมด 316 ห้อง รวมห้องสวีท ทุกห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบริการมาตรฐานสากล ทั้งยังมีห้องสำหรับจัดงานประชุมและงานเลี้ยงและติดตั้งอุปกรณ์อันทันสมัยพร้อมด้วยการบริการจากพนักงานมืออาชีพ ห้องอาหารโมโม่ คาเฟ่ เปิดให้บริการอาหารนานาชาติ ให้คุณได้เลือกสรรในบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง

2

โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีชรีสอร์ท

โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีชรีสอร์ท ตั้งอยู่บนต้นหาดจอมเทียนที่สวย สงบ มีห้องประชุมสัมมนา 11 ห้อง จุได้ 20-1,000 ท่าน ห้องพัก 723 ห้อง ทุกห้องเห็นวิวทะเล ห้องอาหาร 4 แห่ง บาร์ 2 แห่ง และสระว่ายน้ำสไตล์ทรอปิคเคิลที่มีขนาดใหญ่และร่มรื่น มีสนุกเกอร์ 3 โต๊ะและโบว์ลิ่ง 12 เลนส์ Jomtien Palm Beach Hotel & Resort ตั้งอยู่ห่างจากพัทยาใต้ใช้เวลาเดินทาง 10 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 40 นาที / 39 กม. มีห้องอาหาร Coral Reef ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ ห้องอาหาร Palm Terrace ให้บริการอาหารทะเลและนานาชาติหลากชนิดในบริเวณกลางแจ้งที่ให้ทัศนียภาพของทะเลอ่าวไทย

4

มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านเก่าแก่ริมแม่น้ำ ไม่ไกลจากใจกลางเมืองและแหล่งวัฒนธรรม พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงามที่มองเห็นได้จากทุกห้องพัก พบมุมมองชีวิตที่แปลกใหม่และถนนที่เต็มไปด้วยหอศิลป์ พิพิธภัณฑ์ และตลาดแบบดั้งเดิม โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีเจริญนคร และไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย หรือจะเดินทางโดยเรือข้ามฟากไปยังท่าเรือสี่พระยา ติดกับศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ก็สามารถเดินทางได้โดยง่ายเพียงไม่กี่นาที

5

ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย

"ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย" ตั้งอยู่บนพื้นที่ของอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย นิคมวิทยาศาสตร์แห่งแรกของประเทศ จัดสร้างโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ภายใต้การบริหารงานของ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ เป็นศูนย์ประชุมที่ได้รับการรับรองมาตรฐานห้องประชุมตามข้อกำหนดของมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย จากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ตัวอาคารเป็นอาคาร 4 ชั้น ที่ออกแบบเพื่อรองรับการจัดกิจกรรม การประชุม อบรมสัมมนา นิทรรศการ งานแสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และอุตสาหกรรมอื่นๆ

8

ทอสกานาวัลเล่ โฮเตลลาคาเซ็ทต้า

โรงแรมทอสกานาวัลเล่ ลาคาเซ็ทต้า มีกิจกรรมความสนุกทั้งครอบครัว, ความโรแมนติค, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของเขาใหญ่ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 19.4 km ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย โรงแรมทอสกานาวัลเล่ ลาคาเซ็ทต้า มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่จะทำให้การไปพักผ่อนในเขาใหญ่ ของท่านคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ทางสำหรับรถเข็น, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า โรงแรมมีห้องพักจำนวน 99 ห้องให้เลือกสรร ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ เช่น ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , เส้นทางจักรยาน (ในระยะ 5 กม.), สนามแบดมินตัน, สนามเทนนิส, โรงยิม, ลานกิจกรรม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ท่านจะประทับใจไม่รู้ลืมเมื่อได้เข้าพักที่นี่ เมื่อเข้าพักที่โรงแรมทอสกานาวัลเล่ ลาคาเซ็ทต้า ผู้เข้าพักจะได้พบกับบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัว

12

โรงแรม พูลแมน พัทยา จี

โรงแรมพูลแมน พัทยา จี โรงแรม ไลฟ์สไตล์ 5 ดาวหนึ่งเดียวติดหาดวงศ์อมาตย์ พัทยาเหนือ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน อาทิ ห้องอาหารและบาร์ เดอะบีชคลับชื่อดัง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดชายหาด 2 สระ ฟิตเนสอันทันสมัย และ ไอศวรรย์ สปาสุดหรู อีกทั้งยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่เพื่อรับรองงานประชุม สัมมนา หรืองานเลี้ยงยามเย็นได้มากกว่า 400 ท่านที่มาพร้อมอุปกรณ์อันทันสมัยเพื่อรองรับในการจัดประชุมแบบสมัยใหม่ พร้อมทีมงานมาก ประสบการณ์ที่คอยดูแลให้งานประชุมหรือสัมมนาของคุณสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีตั้งแต่ต้นจบจบ

14

โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ รายล้อมไปด้วยร้านค้า พิพิธภัณฑ์ และแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอันหลากหลายทั้งยังสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้เพียงไม่กี่นาที เหมาะเป็นสถานที่จัดงานจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนาในทุกๆขนาด ด้วยพื้นที่ห้องประชุมที่มีให้เลือกหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 155 ตารางเมตร ไปจนถึงถึง 1,515 ตารางเมตร สามารถรองรับการจัดเลี้ยงได้ตั้งแต่การประชุมธุรกิจขนาดเล็ก การจัดนิทรรศการ ไป จนถึงงานจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ โดยสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุดถึง 1,800 ท่าน ในรูปแบบเธียเตอร์ และแบบค็อกเทล เมื่อรวมพื้นที่ห้องบอลลูมและห้องประชุมย่อยอีกหกห้องแล้ว จะสามรถรองรับลูกค้าได้ถึง 2,300 ท่านต่อการจัดงานแต่ละครั้ง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับจัดอาหารว่างที่กว้างขวาง มีแสงธรรมชาติส่องถึง มีออฟฟิศทีมจัดเลี้ยง เลาจน์สำหรับเช็คอินผู้เข้าประชุม ตลอดจนวีไอพีเลาจน์ อยู่ในบริเวณใกล้กัน จึงให้ความสะดวกในการให้บริการ และการติดต่อประสานงานต่างๆ นอกจากนี้ในทุกห้องประชุมยังมีอุปกรณ์เสียงและภาพ ควบคุมดูแลโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคที่พร้อมให้การดูแลและช่วยเหลือลูกค้าตลอดงานอีกด้วย

16

สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์สปา

ขอต้อนรับสู่สุโขทัย เมืองมรดกโลก ราชธานีแห่งแรกของราชอาณาจักรไทย สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้บริเวณเมืองเก่า โดยอยู่ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ซึ่งองค์การยูเนสโกได้ประกาศเป็นแหล่งมรดกโลก เพียง 5 นาทีโดยประมาณหากเดินทางด้วยรถยนต์ และเพียง 10 นาที จากโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หมู่บ้านสังคโลก ฯลฯ ขุมทรัพย์และสิ่งดึงดูดใจนานับประการกำลังรอให้ท่านได้สำรวจและสัมผัสที่สุโขทัย อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยและอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย ที่เมืองประวัติศาสตร์และแหล่งมรดกโลกนี้แห่งนี้ท่านจะได้ชมศิลปะและสถาปัตยกรรมไทยชั้นยอด ขณะที่เครื่องสังคโลกและประเพณีลอยกระทงยังคงเป็นหลักฐานของมรดกทางวัฒนธรรมที่ยังคงหลงเหลืออยู่ อุทยานแห่งชาติรามคำแหงยังคงความบริสุทธิ์และความสวยงามด้วยกล้วยไม้ป่าและพันธุ์สัตว์หายาก

17

ดุสิตธานี หัวหิน

โรงแรมดุสิตธานี หัวหินเป็นหนึ่งในโรงแรมรีสอร์ทชั้นนำแห่งแรกในหัวหิน ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบที่มีพื้นที่หาดทอดยาว โรงแรมสร้างขึ้นโดยทุกรายละเอียดการออกแบบเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบไทยสมัยยุครัชกาลที่6 ด้วยพื้นที่รีสอร์ทที่มีขนาดกว่า 100 ไร่ ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ มีสระบัว ทะลสาบ สวนเขตร้อน สวนผักปลอดสารพิษ แปลงข้าว โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆกระจายอยู่ตามพื้นที่ต่างๆ ห้องพักทุกห้องได้รับการปรับปรุงใหม่ในสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่มีความเรียบคลาสิก อีกทั้งมีห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมขนาดใหญ่เหมาะสำหรับงานประชุม สัมมนา งานเลี้ยงแต่งงาน

19

ทัชสตาร์ รีสอร์ท

ทัช สตาร์ รีสอร์ท ทัชสตาร์รีสอร์ท เป็นสถานที่สงบเงียบสำหรับพักผ่อนและท่องเที่ยว ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพียง 58 กิโลเมตรจากสนามบินเชียงใหม่ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพราะตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในธรรมชาติแวดล้อมของดอยอินทนนท์อันลือชื่อ ที่ทัชสตาร์รีสอร์ทคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำแร่ที่อุดม ไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งน้ำแร่แห่งเดียวในอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศที่หลากหลายของที่นี่ดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกให้มาพักผ่อน โดยท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติท่ามกลางพันธุ์ไม้นานาพรรณและสัตว์ป่าพื้นเมืองนานาชนิดของเทือกเขาหิมาลัย ดอยอินทนนท์เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของประเทศไทยนั้นยังมีน้ำพุร้อนและอ่างเก็บน้ำที่สวยงามซึ่งเกิดขึ้นจากป่าไม้เขตร้อนอันสมบรูณ์ นอกจากความสวยงามของรีสอร์ทแล้ว ทัชสตาร์ยังเป็นรีสอร์ทดอยอินทนนท์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์มากที่สุด เพียง 1 กิโลเมตร ถึงด่านตรวจแรก จากนั้นอีก 40 กิโลเมตร ก็จะถึงยอดดอยอินทนนท์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย คุณสามารถเดินเที่ยวป่าหรือดูนกตามเส้นทางดูนก พร้อมทั้งสักการะพระมหาธาตุนภเมทนีดล-พระธาตุนภพลภูมิสิริ-พระธาตุแม่แจ่มและแวะชิม พืช ผักผลไม้เมืองหนาวจากโครงการหลวง เที่ยวตลาดม้ง เยี่ยมชมหมู่บ้านชาวเขาเผ่าต่างๆ แวะเที่ยวน้ำตกวชิรธาร น้ำตกแม่ยะ เป็นต้น คุณสามารถชมภาพเขียนก่อนประวัติศาสตร์ได้ที่อุทยานแห่งชาติออบหลวงจากนั้นแวะชมผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายทอมือที่บ้านไร่ไผ่งามซึ่งยังคงรักษาเอกลักษณ์ในการทอแบบดั้งเดิมตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เอาไว้

21

0 543