บริษัทสเเตนดาร์ดทัวร์จำกัด

บริษัท สแตนดาร์ดทัวร์ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2532 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนสายธุรกิจของจังหวัดเชียงใหม่ เราให้บริการครบวงจนด้านธุรกิจการท่องเที่ยว ด้วยบุคคลากรที่มีประสบการณ์การทำงานอย่างมืออาชีพ มัคคุเทศก์ทั้งภาษาจีน และภาษาอังกฤษ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ประจำแผนกต่างๆ มากกว่า 200 คน ให้บริการทัวร์ภายในประเทศ ต่างประเทศ จำหน่ายตั๋วเครื่องบินภายในเเละต่างประเทศ บริการเรื่องวีซ่า รถเช่า จองห้องพักโรงเเรมภายในเเละต่างประเทศ ให้บริการการจัดงาน กรุ๊ปIncentive การจัดงาน Event เเละบริษัท organizer กรุ๊ปนักเรียน กรุ๊ปประชุมสัมมนา

1

สร้างสรรค์เส้นทางไมซ์นี้ โดย

ขอใบเสนอราคา

เชียงใหม่ : CSR สามัคคี หลากวิถีล้านนา

6 ม.ค. 2565


จากการประกวดโครงการ “10 เส้นทางไมซ์สร้างสร้างสรรค์” เส้นทางได้รับรางวัล Best of The Best อย่าง “เชียงใหม่ : CSR สามัคคี วิถีล้านนา” เป็นเส้นทางที่ชวนเชื้อเชิญให้องค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ นำสมาชิกหรือพนักงานร่วมเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางเพื่อสรรค์สร้างความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ด้วยกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น CSR เพื่อชุมชน หรือ Team Building ในหมู่บ้านของชุมชนจีนยูนนานเก่าแก่ซึ่งถือเป็นเส้นทางไมซ์สายใหม่ที่สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างน่าสนใจ ในระยะเวลา 2 วัน 1 คืน 


กิจกรรมวันแรกจะประเดิมด้วยการเข้าร่วม แห่ไม้ค้ำโพธิ์ หรือชาวเชียงใหม่เรียกไม้ค้ำสะหลี ที่  อ.จอมทอง ซึ่งเป็นประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่า เชื่อมต่อศาสนาและส่งผลบุญให้ผู้เข้าร่วมในการเริ่มต้นการเดินทาง ก่อนที่จะไปรับประทานอาหารพื้นเมือง ณ “ร้านลำดีตี้ขัวแดง” ที่นำเสนออัตลักษณ์อันโดดเด่นของอาหารภาคเหนือ

01

ส่วนช่วงบ่ายและเย็นและจะได้ร่วมทำกิจกรรม CSR  “กลางวันรักษ์ดอย กลางคืนรักดาว” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการอนุรักษ์และแก้ปัญหา “PM 2.5” บนดอยหลวงเชียงดาว ซึ่ง UNESCO ได้ประกาศขึ้นทะเบียนเป็นพื้นที่สงวนชีวมณฑลแห่งใหม่ของโลก โดยสามารถเลือกทำแนวกันไฟ ทำฝายกั้นน้ำ หรือโป่งเทียมเกลือแร่ ได้ตามฤดูกาลที่เดินทางไป ก่อนจะร่วมรับประทานอาหารมื้อเย็นและเข้าพัก ณ “ไฮโซบ้านนา” นิ้วชี้ฟ้า…นอนนับ…“ดาวล้านดวง” อย่างจรุงใจ
2.3

กิจกรรมวันที่ 2 จะเดินทางไปยัง “บ้านยาง” อ.ฝาง ซึ่งเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์โรงงานหลวงที่ ๑ (ฝาง) และยังเป็นถิ่นที่อยู่ของชุมชนเก่าแก่ของชาวจีนยูนนานซึ่งรักษาอัตลักษณ์ของวิถีชีวิตเอาไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยความเป็นอยู่อย่างเรียบง่ายและสุขสงบอย่างยาวนานนับสิบปีตามศาสตร์พระราชา พร้อมร่วม กิจกรรม Team Building ให้พนักงานได้ร่วมกันปั้นแป้ง ห่อเกี๊ยว และขนมเปี๊ยะ พร้อมทำตราสัญลักษณ์โลโก้ขององค์กรที่ทุกคนพร้อมใจกันสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความตั้งใจ และสิ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อมาที่หมู่บ้านเก่าแก่แห่งนี้คือการเปิดประสบการณ์อาหารที่มีชื่อเสียงอย่างสุกี้ยูนนานหม้อไฟขนาดจัมโบ้ 9 ชั้น แห่งร้านเจ๊เหมย ที่ทุกคนจะได้อิ่มอร่อยปิดท้ายทริป


3.3

สำหรับองค์กรใดที่สนใจร่วมค้นพบประสบการณ์ใหม่ในเชียงใหม่ ไมซ์ซิตี้แห่งนี้ สามารถร่วมทริปได้ในราคาแพ็กเกจ 8,900 พันบาท สำหรับ 30 ท่านขึ้นไป โดยราคานี้รวมที่พัก 1 คืน พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน, รถตู้ปรับอากาศรวมน้ำมัน (จำนวนที่นั่ง 10 ที่นั่ง) บริการจากสนามบินเชียงใหม่, มัคคุเทศก์ท้องถิ่นผู้ชำนาญการให้บริการตลอดรายการ, กิจกรรม Team Building ในชุมชน, อาหารกลางวัน 2 มื้อ, งานเลี้ยงอาหารเย็น 1 มื้อที่โรงแรมที่พัก, ชุดเจลล้างมือ, หน้ากากอนามัย และประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1 ล้านบาท บาทตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ทริปดังกล่าวสร้างสรรค์โดย บริษัท สแตนดาร์ด ทัวร์ จำกัด ซึ่งก่อตั้งตั้งแต่ปี 2532 มีพันธมิตรที่แข็งแกร่งได้รับมาตรฐานการรับรองคุณภาพของการบริการด้วยระบบ ISO9001-2015 และยังได้รับเครื่องหมายรับรองคุณภาพด้านสุขอนามัยตามมาตรฐาน SHA

**สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของกิจกรรมหรือที่พักได้ตามความต้องการขององค์กร**

Routing_ChiangMai


เส้นทางแนะนำ