คำถามที่พบบ่อย

ย้อนกลับ

ยกทีมประชุม รุมรักเมืองไทย

A: แคมเปญการตลาดส่งเสริมการจัดประชุมและเดินทางเพื่อเป็นรางวัลของตลาดในประเทศ มุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท หน่วยงานต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการจัดประชุม สัมมนาในประเทศอย่างสร้างสรรค์ โดยใช้แนวคิด "การประชุมรักษ์โลก" "การประชุมสุขภาพดี" และ "การมีส่วนร่วมกับชุมชน" ให้ไมซ์เป็นเครื่องมือช่วยให้เศรษฐกิจชุมชนเติบโตอย่างยั่งยืน โดยการใช้ผู้ประกอบการไมซ์ บน Thai MICE Connect และแชร์รูปภาพการยกทีมประชุมทั่วไทยที่ประทับใจโดยติด #ยกทีมประชุมรุมรักเมืองไทย ในสื่อออนไลน์เพื่อเข้าประกวดรับรางวัล

o องค์กร บริษัท: แคมเปญนี้ช่วยให้งานประชุม เกิดการสร้างสรรค์เส้นทาง โปรแกรมไมซ์ที่หลากหลายและแปลกใหม่ขึ้น ร่วมกับการขยายผลการประชุมที่ดีต่อสุขภาพของผู้เข้าประชุม และดีต่อชุมชนจุดหมายปลายทาง ช่วยให้งบจัดประชุมสร้างคุณค่ามากขึ้นในหลายมิติ ทั้งการพัฒนาบุคลากรและพัฒนาชุมชนตามแนวทาง CSR ของหน่วยงาน นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ขององค์กรผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ และได้ลุ้นรางวัลจากการส่งประกวดรูปภาพการยกทีมประชุมทั่วไทยที่ประทับใจโดยติด #ยกทีมประชุมรุมรักเมืองไทย

o ผู้ประกอบการไมซ์: แคมเปญสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการพบลูกค้าศักยภาพสูงกลุ่มใหม่ ๆ นำเสนอโปรโมชั่น เส้นทางไมซ์สร้างสรรค์ โปรแกรม และประสบการณ์ไมซ์ใหม่ ๆ เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายใหม่ๆ
A: ผู้ประกอบการไมซ์ที่เข้าร่วมแคมเปญจะได้รับพื้นที่สื่อเพิ่มเติมบนช่องทางของ Thai MICE Connect เพื่อนำเสนอโปรโมชั่นสำหรับกลุ่มลูกค้าแคมเปญยกทีมประชุม รุมรักเมืองไทย
ผู้ประกอบการไมซ์สมัครเข้าร่วมแคมเปญ "ยกทีมประชุม รุมรักเมืองไทย" ได้ที่เว็บไซต์
Thai MICE Connect
ผู้ประกอบการไมซ์อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ https://www.thaimiceconnect.com/article/detail/245
หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line OA: @thaimiceconnect
A: องค์กร บริษัท สามารถเข้าร่วมแคมเปญ เพื่อลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่าล้านบาท ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 31 ตุลาคม 2567 ติดตามเงื่อนไข กติกาเข้าร่วม แชร์ภาพ "ยกทีมประชุมทั่วไทยสุดประทับใจ" ได้ที่ https://www.facebook.com/tcebdmice วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 นี้
A: 1. ให้ผู้ใช้งานเข้าสู่หน้า "สมัครสมาชิก" และเลือกวิธีการสมัครซึ่งจะประกอบไปด้วย 4 ช่องทาง คือ การสมัครด้วยอีเมล / การสมัครด้วย Facebook / การสมัครด้วยเบอร์โทรศัพท์ และการสมัครด้วย Line
2. หากสมัครด้วยอีเมล เมื่อใส่ข้อมูลครบแล้ว ให้ผู้ใช้งานกด "สมัครสมาชิก" จะมีการให้ผู้ใช้งานยืนยันตัวตนอีกครั้งโดยจะส่งไปที่อีเมลที่ทำการลงทะเบียนไว้

ทั้งนี้หากสมัครด้วยวิธีอื่นๆ แนะนำให้ผู้ใช้งาน เข้าไปใส่ข้อมูลเพิ่มเติมเช่น อีเมล / เบอร์โทรศัพท์ หากติดปัญหาทางทีมงานจะสามารถติดต่อ ช่วยเหลือได้โดยตรง
A: 1. ให้ผู้ใช้งานเข้าไปยังหน้าเข้าสู่ระบบและกด "ลืมรหัสผ่าน?" (อยู่บริเวณช่องใส่รหัสผ่าน)
2. เมื่อกดลืมรหัสผ่าน ระบบจะให้ใส่อีเมลที่ลงทะเบียนไว้ หลังจากนั้นให้ผู้ใช้งานกดส่งคำขอเพื่อเปลี่ยนรหัสผ่าน
3. จะมีอีเมลเปลี่ยนรหัสผ่านส่งไปยังอีเมลที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่ารหัสผ่านใหม่ได้ทันที
4. ให้ผู้ใช้งานลองเข้าสู่ระบบอีกครั้ง หากเข้าสู่ระบบไม่ได้หรือไม่ได้รับอีเมลเพื่อเปลี่ยนแปลงรหัสผ่าน ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางแชทหน้าเว็บไซต์ หรือช่องทาง Facebook Fanpage : Thai MICE Connect ช่องทาง Line OA : @thaimiceconnect
A: หากผู้ใช้งานลืมอีเมลเข้าสู่ระบบ ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบข้อมูลผ่านช่องทางแชทหน้าเว็บไซต์ หรือช่องทาง Facebook Fanpage : Thai MICE Connect ช่องทาง Line OA : @thaimiceconnect
A: 1. ตรวจสอบว่าเข้าสู่ระบบแล้วหรือไม่ หากเข้าสู่ระบบแล้วจะแสดงชื่อผู้ใช้งานด้านบนขวา หรือยังไม่มีบัญชีให้ทำการสมัครสมาชิกก่อน
2. จากนั้นให้กดที่ชื่อผู้ใช้งานที่เมนูด้านบน จะแสดงเมนูใช้งาน เลือกเมนู โปรไฟล์บัญชีทั่วไป กดปุ่ม แก้ไขโปรไฟล์ของฉัน จากนั้นแก้ไขข้อมูลส่วนตัวโดยกรอกให้ครบทุกช่อง จากนั้นกดปุ่ม บันทึก
A: 1. ตรวจสอบที่ปุ่มเปลี่ยนภาษาด้านบนขวาว่าเปลี่ยนเป็นภาษาที่ต้องการหรือไม่
2. ลองเข้าเว็บไซต์อีกครั้ง และกดปุ่มเปลี่ยนภาษา
A: 1. กรณีแสดงรหัสขึ้นต้นด้วย 5xx หมายถึง เกิดปัญหาจากฝั่งเซิร์ฟเวอร์ ให้ผู้ใช้งานรอผู้ดูแลระบบแก้ไขปัญหา เมื่อเว็บไซต์ใช้งานได้แล้ว ผู้ใช้งานจะสามารถเข้าเว็บไซต์ได้ตามปกติ
2. กรณีแสดงรหัสขึ้นต้นด้วย 4xx หมายถึง เกิดปัญหาจากฝั่งผู้ใช้งาน ให้ผู้ใช้งานตรวจสอบเว็บเบราว์เซอร์ และอินเทอร์เน็ตว่าสามารถใช้งานได้ตามปกติหรือไม่ และลองเข้าเว็บไซต์อีกครั้ง
3. หากยังไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ได้ แนะนำให้ผู้ใช้งานลองรีเฟรชหน้าเว็บไซต์ หรือลบแคชในเบราว์เซอร์ จากนั้นเข้าเว็บไซต์อีกครั้ง
4. หากเว็บไซต์ยังใช้งานไม่ได้ ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบข้อมูลผ่านช่องทางแชทหน้าเว็บไซต์ หรือช่องทาง Facebook Fanpage : Thai MICE Connect ช่องทาง Line OA : @thaimiceconnect
A: เบื้องต้นผู้ใช้งาน สามารถค้นหาเส้นทางและกิจกรรม ในเส้นทาง MICE City ได้ โดยเข้าไปที่ไมซ์อัปเดต เลือกหัวข้อ "เส้นทางจัดงานไมซ์" ซึ่งจะประกอบไปด้วยเส้นทางต่างๆ 10 เส้นทาง หากผู้ใช้งานสนใจสามารถติดต่อผู้ประกอบการแต่ละพื้นที่ได้
A: 1. ตรวจสอบว่าเข้าสู่ระบบแล้วหรือไม่ หากเข้าสู่ระบบแล้วจะแสดงชื่อผู้ใช้งานด้านบนขวา หรือยังไม่มีบัญชีให้ทำการสมัครสมาชิกก่อน
2. ผู้ใช้งานสามารถกดปุ่ม แชทสนทนากับผู้ประกอบการ ในหน้ารายละเอียดธุรกิจนั้น ๆ เพื่อพูดคุยกับธุรกิจหรือผู้ให้บริการ
A: ผู้ใช้งานสามารถขอใบเสนอราคาได้หลายช่องทาง

1. ขอใบเสนอราคาผ่านช่องทางการแชทสนทนา
ผู้ใช้งานสามารถกดปุ่ม ขอใบเสนอราคา ที่มุมขวาด้านบนกล่องแชทสนทนา และกรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ที่ต้องการให้ผู้บริการทราบ จากนั้นกดบันทึก และสามารถเช็คการขอใบเสนอราคาที่ส่งไปได้ในส่วนประวัติการขอใบเสนอราคา

2. ขอใบเสนอราคาผ่านหหน้าธุรกิจของผู้ประกอบการนั้นๆ
ผู้ใช้งานสามารถกดปุ่ม ขอใบเสนอราคา/เอกสารประกอบได้ที่หน้าของธุรกิจที่สนใจ แล้วกรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ที่ต้องการให้ผู้บริการทราบ จากนั้นกดขอใบเสนอราคา และสามารถเช็คการขอใบเสนอราคาที่ส่งไปได้ในส่วนประวัติการขอใบเสนอราคา

3. ขอใบเสนอราคาโดยใช้ระบบการวางแผนการจัดงานไมซ์
ผู้ใช้งานสามารถใช้ระบบการวางแผนการจัดงานไมซ์ช่วยในการขอใบเสนอราคา โดยสามารถเลือกการจัดงานแบบเลือกด้วยตนเอง หรือการจัดงานแบบระบบจับคู่อัตโนมัติ
- การจัดงานแบบเลือกด้วยตนเอง ผู้ใช้งานจะสามารถเลือกรายชื่อผู้ประกอบการที่สนใจได้ด้วยตนเอง หลังจากกรอกข้อมูลรายละเอียดงานที่ต้องการจะจัดเสร็จแล้ว
- การจัดงานแบบระบบจับคู่อัตโนมัติ หลังจากกรอกข้อมูลรายละเอียดงานที่ต้องการจัดแล้ว ระบบจะทำการจับคู่รายชื่อผู้ประกอบการให้อัตโนมัติ และสามารถเช็คได้ที่ประวัติการขอใบเสนอราคา
A: 1. ตรวจสอบว่าเข้าสู่ระบบแล้วหรือไม่ หากเข้าสู่ระบบแล้วจะแสดงชื่อผู้ใช้งานด้านบนขวา หรือยังไม่มีบัญชีให้ทำการสมัครสมาชิกก่อน
2. ผู้ใช้งานสามารถพูดคุยกับผู้ให้บริการผ่านศูนย์ข้อความ โดยสามารถเข้าสู่ช่องทางการแชทสนทนาได้ดังนี้
2.1. เข้าจากการกดที่เมนูประเภทธุรกิจไมซ์ทั้งหมด เลือกสถานประกอบการ เมื่อเข้ามายังหน้ารายละเอียดแล้วกดปุ่ม แชท/สนทนากับผู้ประกอบการ
2.2 เข้าจากการกดชื่อผู้ใช้งานที่เมนูด้านบน จะแสดงเมนูใช้งาน เลือกเมนู แชทสนทนา และเลือกรายการผู้ประกอบการที่ต้องการจะสนทนา
A: 1. ให้ตรวจสอบว่าผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบแล้วหรือไม่ หากเข้าสู่ระบบแล้วจะแสดงชื่อผู้ใช้งานด้านบนขวา หรือยังไม่มีบัญชีให้ทำการสมัครสมาชิกก่อน
2. ผู้ใช้งานต้องรอผู้ให้บริการเสนอราคาก่อน แล้วราคาจะแสดงให้ผู้ใช้งานเห็นในศูนย์ข้อความ
A: 1. สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมเป็นผู้ให้บริการในระบบ Thai MICE Connect สามารถสมัครผ่านระบบได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
2. เงื่อนไขในการคัดเลือกผู้ประกอบการเข้าสู่ระบบ Thai MICE Connect มีดังต่อไปนี้
- ประกอบกิจการ หรือยื่นวัตถุประสงค์ในการจดทะเบียน หรือยื่นวัตถุประสงค์ในการส่งงบการเงินปีล่าสุดตรงกับหมวดธุรกิจไมซ์ใน MICE Ecosystem
- ทุนจดทะเบียนขั้นต่ำ 1 ล้านบาท
- เป็นผู้ประกอบการที่มีสถานะดำเนินกิจการอยู่
- มีการยื่นงบการเงินในปีงบการเงินล่าสุด
- กรณีเป็นธุรกิจโรงแรม ที่พัก หรือรีสอร์ทต้องได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
- กรณีเป็นธุรกิจนำเที่ยวต้องได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
- กรณีเป็นบุคคลธรรมดา ปัจจุบันระบบรองรับเฉพาะวิทยากรที่มีสังกัดหน่วยงาน
A: ผู้ประกอบการสามารถเข้าร่วมธุรกิจได้โดยการกด "เข้าร่วมธุรกิจกับเรา" บริเวณแถบด้านบนของเว็บไซต์ Thai MICE Connect
หลังจากนั้นผู้ใช้งานจะต้องใส่ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจ เพื่อเป็นการลงทะเบียนกับเว็บไซต์

ข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการสมัครเข้าร่วมธุรกิจ Thai MICE Connect
- ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท เช่น ชื่อสถานประกอบการ / เลขทะเบียนนิติบุคคล 13 หลัก / คำบรรยายเกี่ยวกับธุรกิจ / ที่ตั้งของธุรกิจ / ช่องทางการติดต่อ เบอร์โทรศัพท์และอีเมล
- รูปสำหรับประกอบธุรกิจ จำนวนอย่างน้อย 4 รูป / รูปโลโก้ / รูปสำหรับ Thumnail

ในการอัพโหลดรูปมีข้อแนะนำดังนี้
1. รูปประกอบข้อมูลธุรกิจ เป็นรูปแสดงรายละเอียดธุรกิจเพิ่มเติม จำนวนอย่างน้อย 4 รูป และสูงสุด 15 รูป
2. โลโก้สถานประกอบการ
3. รูป Thumnail เป็นรูปที่ใช้ในการแสดงผลการค้นหาผู้ให้บริการ ควรเป็นรูปขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า และสื่อถึงธุรกิจที่ให้บริการ

ทั้งนี้ควรคัดเลือกรูปที่มีขนาดตามที่ระบบแนะนำไว้ หากใช้รูปคนละขนาดกับที่แนะนำบางส่วนของรูปอาจโดนตัดออกได้
A: หากต้องการเปลี่ยนผู้ดูแลธุรกิจ ให้ไปที่หน้าเข้าสู่ระบบ ให้ผู้ใช้งานกดที่ "เปลี่ยนผู้ดูแลธุรกิจ" ซึ่งจะต้องใส่ข้อมูล ดังนี้
1. อีเมลของผู้ที่จะดูแลธุรกิจคนใหม่ (หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกเว็บไซต์ ให้ทำการสมัครสมาชิกก่อน)
2. ชื่อธุรกิจที่ต้องการจะเปลี่ยนผู้ดูแล
3. เบอร์โทรศัพท์
4. เหตุผลที่ต้องการเปลี่ยน และกด "ส่งคำขอการเปลี่ยนผู้ดูแลธุรกิจ" หลังจากนั้นทีมงานจะทำการตรวจสอบและดำเนินการเปลี่ยนผู้ดูแลธุรกิจ
A: ให้พิจารณาที่ผู้ดูแลข้อมูลในแต่ละสาขาเป็นหลัก กรณีมีผู้ดูแลข้อมูลแยกกัน แนะนำให้สมัครแยกรหัสผู้ใช้งานตามสาขา แต่ถ้าเป็นผู้ดูแลข้อมูลท่านเดียวกันสามารถเลือกเพิ่มประเภทธุรกิจ ที่หน้าบันทึกข้อมูลธุรกิจของผู้ให้บริการ
A: ชื่อสถานประกอบการเป็นชื่อที่ในทางการค้าเป็นที่รู้จักในแวดวงการค้า ในขณะที่องค์กรหรือชื่อบริษัท คือชื่อที่ใช้ในการจดทะเบียนนิติบุคคล
A: ในปัจจุบันระบบจะยังไม่บังคับกรอกเลขทะเบียนนิติบุคคล แต่เพื่อให้ง่ายต่อการอนุมัติเป็นผู้ให้บริการในระบบ แนะนำให้กรอกให้ครบถ้วน โดยเลขทะเบียนนิติบุคคล 13 หลักนี้ สามารถค้นหาได้จากหนังสือรับรองนิติบุคคล
A: เมื่อธุรกิจได้รับการอนุมัติแล้ว จะมีข้อความการผ่านการอนุมัติส่งไปยังอีเมลที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ หรือสามารถตรวจสอบผ่านหน้าเว็บไซต์ได้โดยการเข้าไปที่บัญชีธุรกิจ เลือกหัวข้อ "จัดการธุรกิจ" จะมีสถานะการอนุมัติอยู่ด้านข้างว่าธุรกิจผ่านการอนุมัติหรือไม่

และหากยังไม่ได้รับการอนุมัติ จะมีข้อความจากเจ้าหน้าที่ให้แก้ไขข้อมูลเพิ่มเติมอยู่ที่ด้านข้างเช่นกัน
ระยะเวลาในการอนุมัติให้เป็นผู้ให้บริการในระบบ Thai MICE Connect อยู่ภายใน 3-5 วันทำการ
A: หลังจากการอนุมัติธุรกิจ ผู้ประกอบการสามารถเข้าไปแก้ไขข้อมูลเพิ่มเติมได้ โดยไปที่หน้าบัญชีธุรกิจ เลือกหัวข้อที่ต้องการแก้ไข ดำเนินการแก้ไขข้อมูลและกดบันทึก
A: หากผู้ใช้งานได้กด "บันทึกข้อมูลและส่งคำขออนุมัติ" แล้ว ระหว่างนี้ ผู้ใช้งานจะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้ ต้องรอการอนุมัติจากทีมงานหรือตีกลับเพื่อแก้ไขข้อมูล จึงจะสามารถแก้ไขข้อมูลธุรกิจได้
A: นอกจากการประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์ Thai MICE Connect แล้ว ผู้ประกอบการสามารถประชาสัมพันธ์ธุรกิจของตนเองได้ผ่านช่องทางข่าวสารธุรกิจ โดยไปที่บัญชีธุรกิจ เลือก "จัดการธุรกิจ" แล้วเลือกหัวข้อ "จัดการโพสต์ของธุรกิจ"

ข้อความในข่าวสารธุรกิจสามารถใช้ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ แนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้งานอีโมติคอน สัญลักษณ์ หรืออักขระพิเศษ และการอัพโหลดรูปภาพ หากมีรูปประกอบบทความหลายรูป แนะนำให้อัพโหลดทีละภาพ เพื่อการแสดงผลรูปภาพที่ถูกต้อง
A: ใจไมซ์คือระดับที่แต่ละสถานประกอบการจะได้รับ ซึ่งผู้ประกอบการสามารถสะสมใจไมซ์เพิ่มขึ้นได้ เพื่อสร้างโอกาสในธุรกิจที่มากขึ้น เมื่อมีการอัพเดตข้อมูลต่างๆ ดังนี้
1 ใจไมซ์ - ได้รับตั้งแต่ลงทะเบียนบัญชีธุรกิจ
2 ใจไมซ์ - ได้รับเมื่อลงข้อมูลธุรกิจ และผ่านการอนุมัติ
3 ใจไมซ์ - ได้รับเมื่อมีการโพสต์ข่าวสารหรือโปรโมชั่นครบ 30 โพสต์
4 ใจไมซ์ - ได้รับเมื่อมีการชวนเพื่อน (ผู้จัดงาน/ผู้ประกอบการ) 8 คนขึ้นไป

MICE Point คือคะแนนสำหรับผู้ประกอบการที่ล็อกอินเข้าสู่ระบบทุกวัน ซึ่งคะแนนที่ได้จะแตกต่างตามระดับของใจไมซ์ โดยคะแนนจะสามารถช่วยให้การแสดงผลของสถานประกอบการอยู่ในหน้าแรกของการค้นหาหรือแสดงข่าวสารจากธุรกิจและโปรโมชั่นในอันดับต้นๆ
A: สิทธิประโยชน์สำหรับ 1 ใจไมซ์ มีดังนี้
- รับรู้ข้อมูลข่าวสารล่าสุดของวงการ MICE
- รับสิทธิ์ลงทะเบียน MICE Point

สิทธิประโยชน์สำหรับ 2 ใจไมซ์ มีดังนี้
- รับสิทธิ์สะสมคะแนน MICE Point
- โอกาสในการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ
- สร้างใบเสนอราคา คูปองส่วนลด และข่าวสารธุรกิจ
- สถิติภาพรวมผู้ใช้งาน
- รับรู้ข้อมูลข่าวสารล่าสุดของวงการ MICE

สิทธิประโยชน์สำหรับ 3 ใจไมซ์ มีดังนี้
- รับสิทธิได้โปรโมทลงเพจ Thai MICE Connect และช่องทางการตลาดอื่นๆ
- รับสิทธิ์สะสมคะแนน MICE Point 2 เท่า
- โอกาสได้รับสิทธิ์อยู่ระดับต้นๆ ในการค้นหาเมื่อมีการค้นหาข้อมูล
- โอกาสในการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ
- สร้างใบเสนอราคา คูปองส่วนลด และข่าวสารธุรกิจ
- สถิติภาพรวมผู้ใช้งาน
- รับรู้ข้อมูลข่าวสารล่าสุดของวงการ MICE

สิทธิประโยชน์สำหรับ 4 ใจไมซ์ มีดังนี้
- รับสิทธิพิเศษสำหรับเข้าร่วมกิจกรรมของ MICE และ TCEB
- รับสิทธิ์สะสมคะแนน MICE Point 3 เท่า
- รับสิทธิได้โปรโมทลงเพจ Thai MICE Connect และช่องทางการตลาดอื่นๆ
- โอกาสได้รับสิทธิ์อยู่ระดับต้นๆ ในการค้นหาเมื่อมีการค้นหาข้อมูล
- โอกาสในการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ
- สร้างใบเสนอราคา คูปองส่วนลด และข่าวสารธุรกิจ
- สถิติภาพรวมผู้ใช้งาน
- รับรู้ข้อมูลข่าวสารล่าสุดของวงการ MICE
A: ผู้ประกอบการสามารถสะสม MICE Point ได้โดยการเข้าสู่ระบบบัญชีธุรกิจ หากเข้าสู่ระบบทุกวัน จะได้รับคะแนนวันละ 1 MICE Point โดยคะแนนจะสามารถช่วยให้การแสดงผลของสถานประกอบการอยู่ในหน้าแรกของการค้นหาหรือแสดงข่าวสารจากธุรกิจและโปรโมชั่นในอันดับต้นๆ
A: สำหรับใจไมซ์ 4 ดวงจะไม่มีวันหมดอายุ